การฝึกภาคปฏิบัติทำขนมลูกชุบ
เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2561 นักศึกษาสาขาธุรกิจอาหาร ชั้นปีที่ 2 ได้ฝึกภาคปฏิบัติในรายวิชาขนมไทย ซึ่งในคาบวิชาดังกล่าวนักศึกษาได้เรียนรู้การทำขนมลูกชุบและได้ลงมือปฏิบัติจริงในทุกขั้นตอนตั้งแต่ การกวนถั่ว การปั้น การตกแต่งเพิ่มเติมสีสัน ขั้นตอนการชุบวุ้น จนได้ออกมาเป็นขนมลูกชุบที่สวยงามน่ารับประทาน นอกจากนี้การลงมือปฏิบัติแล้วนักศึกษายังต้องเรียนรู้การคำนวณต้นทุน และขั้นตอนกระบวนการนำขนมออกขายจริง ภายใต้การสอนและดูแลใกล้ชิดจากอาจารย์วัชรี พืชผล และอาจารย์พงศ์พิพัฒน์ มากช่วย อาจารย์ประจำสาขาธุรกิจอาหาร